TẤT NIÊN 2016 VÀ CHÀO XUÂN 2017

Vào những ngày cuối năm 2016, là dịp để mọi người tổ chức những buổi tiệc tạm biệt năm cũ, cùng đón năm mới cũng như chúc mừng thành công một chặng đường dài mà mọi người đã nỗ lực đạt được. Với ý nghĩa này, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2016 của công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng tại Tomoe House vào ngày 20.01 vừa qua cho mọi người vui chơi, quây quần bên nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Khai mạc buổi tiệc là bài phát biểu tổng kết những hoạt động của năm vừa qua của Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - GĐ Công Ty. Với những khó khăn, thử thách mà toàn thể nhân viên vượt qua để duy trì và phát triển công ty được như ngày hôm nay, chị hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa trong năm tới. Và chị cũng không quên chúc toàn thể nhân viên và quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng - GĐ công ty phát biểu 

Đi cùng với sự phát triển của công ty không thể nào không nhắc đến sự đóng góp của toàn thể nhân viên. Và buổi họp mặt tất niên là dịp để vinh danh và cảm ơn những đóng góp của các cá nhân đã chăm chỉ đạt thành tích vượt bậc trong năm vừa qua.

Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc của công ty

Chị Trần Ngọc Yến, đại diện nhân viên xuất sắc đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện về mọi mặt để nhân viên có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Và thay mặt mọi người, chị Yến tặng bó hoa tươi thắm đến Ban lãnh đạo công ty - Bà Nguyễn Thị Thu Hằng

Chị Trần Ngọc Yến - Đại diện nhân viên xuất sắc phát biểu và tặng hoa cho Ban lãnh đạo công ty

Dường như quên hết những vất vả, mệt nhọc, các thành viên của Tương Lai Trẻ đã hòa mình và thăng hoa trong các tiết mục biểu diễn. Hòa vào không khí sôi sộng ấy còn có sự đóng góp của các cô giáo và các bạn nhỏ với những tiết mục vui tươi, nhộn nhịp.

Tiết mục "Bống Bống Bang Bang" đến từ các bé và các cô giáo trường mầm non Tomoe House

Ngoài tiết mục văn nghệ, năm nay còn có tiết mục đố vui, là dịp để các thành viên thể hiện sự hiểu biết của mình về công ty.

Kết  thúc chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng trong không khí tưng bừng, đầy phấn khởi của toàn thể nhân viên công ty

Nhân viên may mắn nhận được phần quà đặc biệt từ chương trình

Buổi tiệc tất niên kết thúc trong không khí vui tươi của toàn thể lãnh đạo công ty cũng như nhân viên cùng nhau hứa sẽ cố gắng để công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên