Du lịch cùng con, chưa bao giờ là đủ

Bạn có biết ký ức của các con về những chuyến đi cùng gia đình sẽ được lưu giữ mãi mãi. Vậy tại sao ba mẹ không thực hiện chuyến du lịch đầu tiên cùng con trong năm mới này? Những chuyến đi du lịch kết hợp cùng giáo dục sẽ là gợi ý tuyệt vời lúc này cho bạn.

Ba mẹ sẽ hiểu con hơn
Qua cách chơi và phát triển, trẻ sẽ bộc lộ tính cách của các con một cách tự nhiên nhất. Bạn có nghĩ rằng cậu con trai hằng ngày chúi đầu vào chơi game bỗng nhiên tư lự trước một công trình kiến trúc cổ xưa, rồi cứ quanh quẩn bên mấy bức tượng cổ hoài không chịu rời bước. Bạn có hay đâu nhà khảo cổ học tương lai đang đứng đấy… Và đây cũng là lúc con cái có thể được gần gũi với bố mẹ hơn so với những ngày thường bận rộn với việc học và việc làm của bố mẹ


Thế giới quả là rộng lớn với con
Khi các con được đi đến nhiều nơi, các con sẽ được tiếp xúc với nhiều thứ, học hỏi được nhiều điều và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Nó giúp các con phát triển các giác quan của mình một cách hoàn thiện nhất. Những hình ảnh, trải nghiệm đó sẽ được bộ não ghi lại với khả năng lưu trữ lâu hơn những phương pháp học thông thường. 


Một món quà đặc biệt dành cho con
Tại sao bạn không khích lệ con bạn làm gì đó, và phần thưởng là một chuyến đi chơi. Hẳn các em sẽ nhớ mãi thành công của mình và cả những ngày vi vu cùng bố mẹ. Ngoài ra, những chuyến đi ấy còn giúp con phát triển nhiều kĩ năng sống, giúp con dạn dĩ, tự tin hơn thì còn gì bằng nữa chứ.

Con sẽ thấy cuộc sống thật mới mẻ và thú vị
Thay vì các con phải ở nhà chơi với máy tính, xem tivi, đọc truyện và chỉ biết học, học và học… Không gian chật hẹp và lặp lại đơn điệu như thế sẽ khiến con bạn trở nên ù lì. Những chuyến du lịch kết hợp cùng giáo dục sẽ giúp con khám phá môi trường xung quanh, tự mình được trải nghiệm. Con bạn như được sống ở một thế giới khác, cảm thấy mọi thứ đều rất thú vị.

Đặc biệt, các con sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích
Những bài học khô khan trong sách giáo khoa mà các con phải ê a suốt ngày nhưng mãi vẫn không nhớ hết được. Nhưng đó là do trẻ chưa được dạy bằng một phương pháp hay ho, thú vị. Vì thế, cần phải có ngay một phương pháp học có thể thu hút trẻ với những nhân chứng, vật chứng sống động khiến môn lịch sử được tiếp thu với hiệu quả cao nhất, đó chính là du lịch kết hợp cùng giáo dục. Bao nhiêu là bài học về địa lý, xã hội, đạo đức chẳng cần dạy tự nhiên  sẽ thâm nhập vào các con của bạn. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên