Thủy Châu,
khu du lịch sinh thái

Khu du lịch sinh thái Thủy Châu chắc chắn là địa điểm vui chơi, cắm trại lí tưởng mà các gia đình cần vào dịp cuối tuần. Không chỉ là hấp dẫn với những con suối trong veo, con đường rợp bóng cây xanh mát, Khu du lịch sinh thái Thủy Châu còn có Hồ bơi công viên hoành tráng với độ rộng 1200m2


Tọa lạc tại Dĩ An, Bình Dương, chỉ cách TP.HCM hơn 20km. Ngoài vui chơi, dạo mát, tắm suối thác thì gia đình cũng có thể khám phá khu Hồ bơi công viên với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1200m2 . Gia đình có thể thỏa sức chơi đùa dưới làn nước mát lạnh cũng như xả stress cực kỳ thư giãn, hưởng thức không khí thiên nhiên trong lành tránh xa nơi ồn ào, náo nhiệt của Sài Gòn.

Nước suối trong vắt, sạch sẽ, đây là đặc điểm thu hút mọi người chọn nơi đây để nghỉ dưỡng. Đặc biệt rất an toàn cho trẻ khi tắm ở đây thay vì những bãi biển đục ngầu, đông đúc khách đến.

Gia đình có thể đưa trẻ đến những khu vực nước nông để tránh gây nguy hiểm cho trẻ. Hoặc có thể đưa trẻ đến vui chơi tại hồ bơi công viên ở khu du lịch. Gia đình đừng quên trang bị áo phao cho trẻ để đảm bảo an toàn. Và gia đình hãy chú ý đến tảng đá trong hồ, coi chừng trẻ của mình vui đùa trượt ngã, va trúng đá.

Đi đến đây, gia đình có thể ăn đồ ăn của khu du lịch hoặc tự chuẩn bị đồ ăn mang theo, khu du lịch có đầy đủ tiện nghi dành nếu gia đình không cần phải lo lắng khi đem theo bếp nướng, thùng đá nặng nề, và có chỗ gửi đồ đảm bảo. Nếu đi một nhóm đông người thì càng vui và càng rẻ.

Ở đây ngoài tắm suối, tắm hồ bơi, ăn uống, gia đình cùng bạn bè có thể tổ chức các trò chơi tập thể, tham quan hồ cá sấu. Chắc chắn đây là địa điểm lí tưởng để thắt chặt thêm sự gắn kết gia đình cũng như tăng khả năng vận động cho trẻ khí tham gia các hoạt động.

Điểm khác biệt của Khu du lịch Thủy Châu so với những khu du lịch khác là chỉ mở cửa vào những ngày cuối tuần.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên