Nông trang xanh,
mát mẻ một ngày hè

Hiện nay, trẻ em trở nên lười biếng vì các thiết bị công nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến sự vận động của các trẻ. Vậy tại sao chúng ta không cùng cho trẻ đến các nông trại, và để trẻ khám phá những điều thú vị về quá trình sản xuất nông sản tại đây. Chắc chắn đây là trải nghiệm thú vị dành cho trẻ và gia đình.

Các nông trại không cách quá xa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Những nông trại này không chỉ là nơi để du khách tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá, đây còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã, các nguồn thực phẩm sạch trực tiếp tại nông trại.

Đến với nông trại, trẻ sẽ được thấy các loại vườn cây trái, nông sản lớn mà trẻ chỉ thấy qua màn ảnh, bên cạnh đó trẻ có thể học hỏi về quá trình phát triển của cây mà cho ra thành phẩm như thế nào. Ở đây có cả các chuồng của các động vật như heo, bò, gà, vịt,… nhằm mục đích thu hoạch cho nông sản.

Và trẻ được trải nghiệm trở thành người nông dân miền quê thực thụ, với những hoạt động như trồng cây, chăm sóc cây, thu hoạch trứng, cho các động vật ăn,…

Chắc chắn trẻ sẽ phát huy khả năng vận động tay chân, cùng đó là độ nhanh nhạy thích ứng với môi trường.


 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên