Làng Tre Việt,
nét chấm phá độc đáo

Làng Du lịch Tre Việt từ lâu đã được biết đến là một địa điểm lí tưởng dành cho những gia đình yêu thích nét đẹp tự nhiên và sự yên bình của những vùng đất quê hương


Như tên gọi của chính ngôi làng, nơi đây nổi bật với kiến trúc hoàn toàn từ tre - phong cách theo hướng sông nước Nam Bộ. Đến nơi đây, gia đình sẽ được phục vụ chuyên nghiệp từ vui chơi, giải trí cho đến ẩm thực, âm nhạc.

Khuôn viên rộng khoảng 45.000m2 , toàn bộ bên trong được bao phủ bởi dòng sông nước lợ, bờ đê và những hàng dừa dài xa tít tắp. Nơi đây luôn gìn giữ những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, nên khi đến đây gia đình sẽ có cảm giác rất gần gũi, thoải mái vì được hòa mình vào thiên nhiên.

Toàn bộ khuôn viên Tre Việt được bao phủ bởi sông nước, nên đây là một địa điểm du lịch cực kỳ lí thú với những trò chơi dưới nước như chèo xuồng ba lá, tắm sông,… Đặc biệt, Tre Việt có nhiều trò chơi mới lạ từ nước ngoài mà hầu như chưa xuất hiện ở những địa điểm du lịch khác như đạp xe trên mặt nước, ăn uống trên sông bằng phao kéo, chèo xuồng cazac, rất thích hợp dành cho nhóm và hoạt động team building.

Khi đến đây, trẻ được tham gia các hoạt động giúp nâng cao được khả năng linh hoạt, trẻ sẽ mạnh dạn hơn, không còn lạ lẫm khi tiếp xúc với bên ngoài. Gia đình cùng trẻ có thể thử thách với đạp xe trên sông hoặc chèo cazac, chắc chắn đây là trải nghiệm khó quen của gia đình.

 Với không gian mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên, Làng du lịch Tre Việt sẽ là địa điểm lý tưởng để gia đình thoải mái nghỉ ngơi vui chơi sau cả tuần làm việc căng thẳng.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên